Home / Tin Tức / Thị trường màng chít bọc hàng có nhộn nhịp dịp cuối năm ?

Thị trường màng chít bọc hàng có nhộn nhịp dịp cuối năm ?

Theo khảo sát mới đây nhất vào tháng 9/2016 (báo cáo của bộ tài chính) thị trường màng pe , màng chít bọc hàng đang diễn ra rất sôi động. Thời điểm các doanh nghiệp , các chủ hộ kinh doanh tăng cường lượng hàng cung ứng ra thị trường vào dịp cuối năm , điều đó kéo theo nguồn cung hàng hóa màng bọc hàng hóa tăng cao .

Nắm bắt được xu thế của thị trường , BF ngay trong tháng 9 đã tăng gấp đối lượng nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh từ nước ngoài (từ 100 tấn đến 200 tấn hạt nhựa) . Các nhà máy sản xuất màng pe đang tăng khối lượng công suất nhằm đưa ra thị trường những mặt hàng màng pe , màng chít cho chất lượng tốt nhất .

Thị trường màng pe dịp cuối năm

Tuy giá hạt nhựa nhập khẩu ngày càng tăng nhưng BF luôn cam kết giá màng chít luôn luôn ổn định , BF sẽ giảm thiểu các chi phí khác để đảm bảo sản phẩm màng chít đến tận tay quý khách hàng luôn luôn tốt nhất và giá thành rẻ nhất .

Công ty B&F Việt Nam (BEST PRODUCTS & FASTES SERVICES) được thành lập 21/10/2013 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các loại màng pe , màng chít với độ dày màng từ 15 micron đến 27 micron nhờ độ dày màng như vậy nên cho độ giãn và đàn hồi của màng lên tới 200 % .

Màng PE giá rẻ

Mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước như thị trường  màng pe ở hà nội , màng chit tại hải phòng , màng pe bắc ninh …vvv . Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất .

About admin

Công ty BF Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các loại màng pe - màng chít chất lượng cao , giá rẻ nhất . Hotline : 0941 95 9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *