Home / Tin Tức / Mua màng pe – màng chít ở đâu chất lượng cao , giá rẻ nhất ?

Mua màng pe – màng chít ở đâu chất lượng cao , giá rẻ nhất ?

Bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng màng pe , màng chít để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển nhưng lại chưa biết phải chọn đơn vị cung cấp nào cho chất lượng độ co dãn , đàn hồi tốt , tiến độ giao hàng nhanh , cung ứng đầy đủ hàng hóa mà giá thành lại tốt nhất thì BF sẽ giúp bạn giải quyết vướng mắc này một cách dễ dàng và nhanh chóng .

Công ty TNHH B&F Việt Nam (BEST PRODUCTS & FASTES SERVICES) được thành lập 21/10/2013 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các loại màng pe , màng chít quấn pallet với độ dính tốt nhất , BF Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong sản xuất trực tiếp các loại màng PE (PE Stretch Film) phục vụ cho ngành công nghiệp đóng gói , khách hàng của BF từ những cá nhân dùng trong gia đình hay các đơn vị ở KCN được trải đều từ Bắc tới Nam .

nhà máy sản xuất màng pe tại BF Việt Nam

Với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng , đến với BF bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm bởi vì chúng tôi luôn cho rằng “Niềm tin nới khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp” .

Để vươn tới thành công như hôm nay , BF không ngừng cải tiến tất các các khâu từ gửi mẫu đến khách hàng , đóng gói hàng hóa hay tiến độ giao hàng…đều được BF quan tâm , sự chuyên nghiệp trong từng khâu khiến BF ngày càng được khách hàng yêu mến và ủng hộ .

sản xuất màng pe tại BF Việt Nam

Đối vừng từng nhu cầu sử dụng cụ thể mà chúng tôi đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn từng loại quy cách màng một cách hợp lý nhất , đến với chúng tôi bạn sẽ không khó để có thể lựa chọn được đúng sản phẩm mà mình cần vì chúng tôi cung cấp hầu hết các loại màng chít mà bạn có thể cần :

Màng PE quấn tay :

               – Màng PE 2.4kg
               – Màng PE 3 kg
               – Màng PE 4 kg
               
Màng PE quấn máy :

               – Màng PE 15 kg
               – Màng PE 17kg
               – Màng PE 20kg
               
Màng PE màu .

Màng PE bọc thực phẩm.

Màng PE lõi nhựa dùng trong phòng sạch .
….

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo những yếu tố cơ bản :

– Đóng gói gọn gàng , sạch sẽ .
– Chịu được nhiệt độ cao : 100-350C
– Độ ẩm : 40% – 90&
– Độ co dãn  , đàn hồi lên tới 200% .
– Độ dài và độ dày của màng luôn được đảm bảo đến mức tối đa .

Sản phẩm của chúng tôi đã được nhận chứng chỉ ISO 9001-2008 do BVQI Anh Quốc cấp , đó chính là cơ sở , là tiền đề để quý khách ngày càng tin tưởng và sử dụng sản phẩm MÀNG PE (PE STRETCH FILM) của BF Việt Nam .

ứng dụng màng pe tại BF Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi , dù chỉ tham khảo hay gửi mẫu chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất .

CÔNG TY TNHH B&F VIỆT NAM
Nhà máy : Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
TEL: 046 6565 777     Mobile : 0941 95 9999 – 09 6676 1111

Nguồn : BF Việt Nam – đơn vị sản xuất màng chít giá rẻ

Lưu

Lưu

About admin

Công ty BF Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các loại màng pe - màng chít chất lượng cao , giá rẻ nhất . Hotline : 0941 95 9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *