Home / Tin Tức / Màng PE là gì ? Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Màng PE

Màng PE là gì ? Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Màng PE

Màng PE màng được tạo ra từ hạt nhựa LLDPE (Low Density Polyethylene) có màu trong suốt , thường được gọi là Màng chít – Màng pe quấn pallet được sử dụng chủ yếu trong ngày công nghiệp đóng gói , bao bì sản phẩm như cố định hàng hóa , quấn pallet .

Đặc tính của Màng PE là tính chịu lực tốt , độ bền và dẻo rất cao , ngoài ra khả năng chống bụi bẩn và nước cũng rất tốt bởi vậy mà chúng thường được sử dụng để bọc hàng hóa , bảo vệ bề mặt sản phẩm trong quá trình vận chuyển không gây ảnh hưởng trực tiếp lên sản phẩm .

Năm bắt đợi nhu cầu sử dụng rất lớn của màng pe , Công ty BF Việt Nam liên tục nhập khẩu máy móc hiện đại , tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ quý khách hàng .Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin sẽ cung cấp sản phẩm màng pe (pe stretch film ) với chất lượng cao nhất – giá thành rẻ nhất tới từng quý khách hàng .

Vì là nhà sản xuất trực tiếp nên chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng , ngoài ra chúng tôi cung cấp 2 loại màng pe thông dụng nhất để quý khách hàng có thể lựa chọn :

Màng PE quấn tay :

– Màng pe 2.4kg
– Màng pe 3kg
– màng pe 4kg

Màng chít quấn pallet

Màng PE quấn máy :

– Màng PE 15kg
– Màng PE 20kg

Video sản xuất màng pe tại BF Việt Nam :

Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH B&F VIỆT NAM
VPHN: Phòng 805-CT2A, Tòa nhà Nam Đô, 609 Trường Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy : Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
TEL: 046 6565 777     Mobile : 0941 95 9999 – 09 6676 1111
Email : sales@bfvietnam.vn

About admin

Công ty BF Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các loại màng pe - màng chít chất lượng cao , giá rẻ nhất . Hotline : 0941 95 9999

One comment

  1. Nếu phải lựa chọn sản phẩm để bọc hàng , thì màng pe hay màng chít chính là sự lựa chọn tuyệt vời . Tin dùng sản phẩm màng pe !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *