Home / Tin Tức / Độ dày màng chít pe lớn nhất nhất là bao nhiêu ?

Độ dày màng chít pe lớn nhất nhất là bao nhiêu ?

Độ dày màng pe hay màng chít được gọi mic(micron) là đơn vị độ dính của màng bọc pe , độ dày càng lớn thì khả năng bám dính bề mặt và quấn hàng càng lớn nhưng bạn đang thắc mắc không biết độ dày màng tối thiểu và cao nhất là bao nhiêu để lựa chọn cho phù hợp .

Lựa chọn giữa chiều dài và độ dày màng :

Đây là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn loại cho phù hợp . Độ dày màng càng lớn thì đồng nghĩa với chiều dài cuộn sẽ ngắn lại và ngược lại độ dày càng ít thì chiều dài sẽ được nhân lên . Nên nắm bắt được việc hàng hóa của bạn cần quấn chặt hay vừa phải để lựa chọn sao cho phù hợp . Quấn chặt sẽ dùng loại màng chít bọc pe dày và ngược lại .

Xem dịch vụ cung cấp màng pe

Độ dày màng tối thiểu và cao nhất là bao nhiêu :

Với công nghệ sản xuất hiện đại ngày nay , chúng tôi công ty BF Việt Nam đã sản xuất được sản phẩm màng pe có độ dày tối thiểu 10 micron và cao nhất là 36 micron , quý khách hàng có thể lựa chọn độ dày màng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng . Vì là nhà sản xuất trực tiếp màng pe nên chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng .

Giá thành có khác nhau khi độ dày màng khác nhau :

Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm , bạn hãy yên tâm vì độ dày màng không thay đổi khi bạn yêu cầu dày hay mỏng . Bạn chỉ cần xác định là nếu độ dày màng càng lớn thì chiều dài càng ngắn và ngược lại . Do đó bạn nên tự chắc chắn rằng nên chọn loại nào màng pe nào cho phù hợp .

Nguồn : độ dày màng chít

About admin

Công ty BF Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các loại màng pe - màng chít chất lượng cao , giá rẻ nhất . Hotline : 0941 95 9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *